Kính gửi: Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chào và lời chúc hợp tác tốt đẹp nhất!
Sau chặng đường hơn 10 năm kể từ khi thành lập, Công ty cổ phần Đầu tư & Phát triển Công nghệ Tân Ánh Dương tự hào là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối các trang thiết bị và vật tư y tế hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời là sự lựa chọn tin cậy của các thương hiệu uy tín trên thế giới như: GE Healthcare, Medtronic, Phillips, Humasis, Microlife,…Dù là trong quá khứ, hiện tại hay tương lai, chúng tôi không bao giờ thay đổi triết lý kinh doanh “Luôn là người bạn đồng hành tin cậy” với mọi đối tác, khách hàng.

Thưa quý khách hàng, hiện nay tình hình dịch Covid 19 ngày càng diễn biến phức tạp, theo thống kê cứ 03 người bị nhiễm Covid 19 thì có 01 người không có triệu trứng và vẫn có thể lây lan cho người khác. Tỷ lệ lây nhiễm đối với người đã tiêm đủ 02 mũi lên tới 68,9%. Đặc biệt với sự xuất hiện của những biến chủng virut mới như Omicron đang tạo ra những thách thức cho nền kinh tế. Trước tình hình đó, hưởng ứng thực hiện chỉ của Thủ tướng chính phủ về việc “kiên trì thực hiện thích ứng an toàn, kiểm soát hiệu quả dịch Covid 19”, được uỷ quyền phân phối trực tiếp từ Công ty TNHH Humasis Vina, chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng Thư ngỏ hợp tác cho bộ sản phẩm Kit Test nhanh Covid 19 đã được Bộ Y Tế cấp phép là:

  • Humasis Covid 19 Ag Test
  • Humasis Covid 19 Ag Home Test (Self test)

Nguồn gốc nhập khẩu: Hàn Quốc (Humasis. Co)

Sẽ thật tuyệt vời khi chúng ta có thể cùng nhau hợp tác để mang đến lợi ích không chỉ Doanh nghiệp, Công ty và người dân Việt Nam mà còn mang đến chìa khoá để chủ động phòng chống Covid-19, lựa chọn an toàn để mửa cửa nền kinh tế./.

Trân trọng cảm ơn!